[EHW] Ludwiga Hrodebert Manfrid

posted on 16 Nov 2014 00:44 by too-far in Communities
 
 
 
 
 
 
______________________________________________
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชื่อ : Ludwiga Hrodebert Manfrid

อายุ : 17
 
โรงเรียน/บ้าน : ฮอกวอตส์ - กริฟฟินดอร์
 
ชั้นปี : 7
 
เพศ : หญิง
 
เผ่าพันธุ์ : เลือดบริสุทธิ์ (เยอรมัน)
 
วันเกิด : 3 ตุลา
 
กรุ๊ปเลือด : A
 
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 180/70
 
สีผม : บลอนด์ทอง (Platinum Blonde)
 
สีตา: สีฟ้าจางๆ (Ice Blue)
 
ไม้กายสิทธิ์ : ทำจากไม้โรแวน แกนกลางเป็นขนของฮิปโปกริฟฟ์ ยาว 12 นิ้ว ความยืดหยุ่น inflexible (งอไม่ได้) เป็นแกนที่ใช้สืบทอดกันมาในสายตระกูลของแม่ มีบุคลิกเย่อหยิ่ง ต้องใช้ด้วยความเคารพ ห้ามนำมากวัดแกว่งเล่นโดยไม่จำเป็น ครั้งแรกที่ได้ไม้นี้มาแม่เป็นผู้มอบให้ ต้องฝึกใช้และเรียนรู้นิสัยของไม้อยู่หลายอาทิตย์กว่าจะใช้งานได้ดั่งใจ
 
 
สัตว์เลี้ยง : นก Northern Cardinal ตัวผู้ ตัวใหญ่ประมาณ 7 นิ้ว(หัว-หาง) ชื่อ วอลเตอร์
 
 


ประวัติ พร้อมนิสัยตัวละคร :

ครอบครัวฐานะค่อนข้างดี เป็นเจ้าของฟาร์มเพาะพันธุ์สัตว์ขนาดใหญ่ในอังกฤษ(โลกเวทย์มนตร์) มีสัตว์ใหญ่หลากหลายชนิดเช่น ม้า วัวเนื้อ วัวนม ฯลฯ รวมถึงสัตว์วิเศษบางชนิดที่สามารถซื้อขายได้ พ่อและแม่สืบสายเลือดบริสุทธิ์ แต่เป็นพ่อแม่หัวสมัยใหม่ ความสัมพันธ์ระหว่างลูกๆและพ่อแม่จึงใกล้ชิดเข้าใจกันเหมือนเพื่อน ถึงแม้จะมีความเป็นอยู่ที่ดีและมีคนงานช่วยดูแลกิจการในสัดส่วนต่างๆมากมาย ครอบครัวของลุดวิก้าก็ยังคงสั่งสอนลูกหลานให้มีวินัย ขยัน มีความรับผิดชอบในตนเองอย่างเคร่งครัดในทุกๆรุ่น และนิยมให้เด็กๆลงไปสัมผัสคลุกคลีกับกิจการของครอบครัวด้วยตนเองในทุกๆขั้นตอน
 
ลุดวิก้าเป็นเด็กผู้หญิงได้รับการเลี้ยงดูอย่างสมบุกสมบันแบบผู้ชายมาตั้งแต่เล็กๆ เพราะแม่ไม่ใช่ผู้หญิงละเอียดอ่อนอะไรนัก ออกจะเป็นผู้หญิงสไตล์ลุยๆเสียมากกว่าด้วยซ้ำ ทั้งสังคมรอบด้านตั้งแต่เด็กยันโตก็ยังรายล้อมด้วยเพื่อนและญาติๆผู้ชาย ถูกเลี้ยงคู่กันมากับพี่ชายฝาแฝดที่เป็นคนค่อนข้างเอาแต่ใจ (ซับคาร์แรคเตอร์ - ชื่อ ซิกฟรีด อยู่สลิธีรีน ปี7) เลยถูกครอบครัวตั้งความหวังไว้ว่าจะได้เรื่องได้ราวมากกว่า ลุดวิก้าสั่งสมความอึดถึกทนไว้มากกว่าผู้หญิงทั่วไป ทั้งยังมีระบบความคิดแบบผู้ชาย บางครั้งก็มือเท้าหนักแบบไม่รู้ตัวเพราะความเคยชิน ทำให้ต้องระวังตัวเมื่อต้องคลุกคลีกับเด็กผู้หญิงในวัยเดียวกัน
 
เป็นคนมีวินัยในตนเองตามที่ที่บ้านปลูกฝังมา รวมทั้งการวางตัวให้มีมาด ให้เกียร์ติคนที่ให้เกียร์ติตนเอง เป็นคนไม่ค่อยแสดงอารมณ์ทางสีหน้าและมักทำหน้าขรึมเป็นปกติ ค่อนข้างหัวแข็งแต่ไม่หักหาญน้ำใจใครถ้าไม่จำเป็น สันโดษ รักสงบ แต่หากมีเรื่องอะไรที่ตัวเองต้องเอาตัวเข้าไปพัวพันก็พร้อมชนไม่ถอย เป็นพวก work hard, play hard จริงจังทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น แอบชอบเรื่องท้าทาย แต่ไม่ค่อยแสดงความชอบของตัวเองอย่างชัดเจน มักจะชอบถ่อมตนว่าตัวเองเก่งน้อยกว่าพี่ชายฝาแฝด แต่ลึกๆแล้วก็พยายามจะทำตัวเองให้ทัดเทียมพี่อยู่เสมอ
 
ตอนที่ได้รับจดหมายเชิญให้มาเรียนที่ฮอกวอตส์พร้อมกับพี่ชายฝาแฝด ที่บ้านคาดคะเนไว้ว่าลุดวิก้าน่าจะได้อยู่บ้านเรเวนคลอ แต่หมวกคัดสรรกลับเลือกให้อยู่กริฟฟินดอร์อย่างน่าประหลาดใจ แต่เธอก็อยู่บ้านนี้ได้อย่างไม่มีปัญหาอะไร ลุดวิก้าไม่มีวิชาที่ชอบเป็นพิเศษ แต่มีความรู้ด้านสัตว์วิเศษในระดับดีเพราะถูกปลูกฝังจากครอบครัว กับวิชาอื่นๆก็ทำได้ตามมาตรฐาน งานอดิเรกชอบอ่านหนังสือที่น่าสนใจและสเกตช์ภาพ(ฝีมือค่อนข้างดีทีเดียว)
 
มีญาติฝ่ายแม่เรียนอยู่ที่โรงเรียนเดิร์มสแตรงก์ (ดู ไฮม์ดัล อัสก้า อัลสวิเดอร์ )
 
 
ช่องทางการติดต่อ : Lud_EHW
 
ตารางเรียน :
 
 
ในที่สุดก็วิ่งทัน /แฮ่ฟ/ มาทักทายกันได้ ฝากตัวด้วยนะคะ  U U,,
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ตัวละครผ่านแล้ว ยินดีต้อนรับเข้าสู่ EHW ค่ะ

#3 By Exteen Hogwarts on 2014-11-26 14:24

สาวเยอรมันสุดเท่ล่ะ! www
ดูลุคแบบอาเจ๊น่าพึ่งพาสุดๆเลยค่ะ!
เห็นแล้วแอบหลงเลยฮือ ; //// ; )
ไว้มีโอกาสแล้วมาเล่นด้วยกันนะคะ!

#2 By chouxcream. on 2014-11-16 16:29

เจ๊มานพ ♥♥

#1 By Adoery on 2014-11-16 01:09